เลโก้ชุด Star Wars

posted on 07 Aug 2012 12:00 by hanscene
มี Lego Star Wars หลากหลายชุด ให้เลือกซึ่งเป็นส่วนใหญ่ค่อนข้างง่ายที่จะสร้าง และเมื่อคุณสร้างเสร็จสิ้นคุณมีของเล่นที่ดีในการเล่นกับ Starfighters จากสถานการณ์การสู้รบและแพ็คกองทัพรถถังไปเทอร์โบ รวม LEGO Star Wars และชุดเชิญเพื่อนของคุณรอบที่จะต่อสู้กับกาแล็กซี่

อิมพี เรียล V-ปีก Starfighter 7915: ในตอนท้ายของสงครามโคลนเมื่อ Galactic Republic ลดลง, V-ปีก Starfighter เป็นหนึ่งในคนแรกของจักรวรรดิใหม่ สร้าง ขึ้นเมื่อรุ่นนี้มีห้องนักบินซึ่งเปิดและปิดและเป็นที่นักบินอิมพีเรียล เหมาะแม้กับ Blaster ของเขาในมือของเขาและมีปีกที่หมุนเก้าสิบองศา คุณยังได้รับตัวเลข Astromech Droid R2-Q2 ตอนนี้คุณสามารถไปล่าสัตว์กบฎพันธมิตร

กบฎชุดรบ Trooper: ในชุดนี้คุณจะได้รับ Rebel ต่อสู้น้ำแข็งตัดรถคนขับรถเร็วพร้อมด้วยขีปนาวุธยิงสะบัด- อักขระ ที่รวมเป็นนักบิน Zev Rebel Sensca และสาม Troopers Rebel สวมเสื้อผ้าอากาศหนาวและหมวกกันน็อก Hoth และพวกเขาจะช่วยคุณปกป้องฐานกบฎที่ซ่อนอยู่ในน้ำแข็งดาวเคราะห์ Hoth การโจมตีของจักรวรรดิ

มิลเลนเนียมฟอลคอน: มิลเลนเนียมฟอลคอนน่าจะเป็นที่ใหญ่ที่สุดของ LEGO Star Wars ชุดและจะให้ 9 ถึง 14 ปีเก่าของคุณ (หรือเป็นไปได้ที่พ่อของเขา) มีความสุขสำหรับชั่วโมงเพียงสร้างมัน แต่ก็มีในส่วนที่เกิน 1200 ชิ้นและเป็นแบบจำลองของเอ็นเตอร์ไพรส์ฮันโซโลของ คำ แนะนำการใช้อาคารที่รายละเอียดของที่จะถูกรวมซึ่งจะทำให้การก่อสร้างค่อน ข้างง่าย แต่มีระเบียบวินัยมากเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อออกวางชิ้นที่พวกเขาเป็นสีเทาเป็น ส่วนใหญ่

แผง ชั้นนำเปิดเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นลงในเรือ, ฝาครอบห้องนักบินเป็นที่ถอดออกได้เพื่อให้ฮันโซโลและ Chewbacca สามารถนำร่องเรือและเรือจะเปิด อาวุธ เป็นที่น่าประทับใจด้วยขีปนาวุธสะบัดคู่และหมุนปืนใหญ่เลเซอร์บนเรือพร้อม ไม้สาม blasters และสาม lightsabers สำหรับใช้งานโดยหกตัวเลขมินิของ Darth Vader, Luke Skywalker, Princess Leia Organa, Obi-Wan เคโนบี, ฮันโซโลและ Chewbacca ซึ่งทั้งหมดอยู่ในชุด

ไม่ มีตัวเลขมินิของ C-3PO หรือ R2D2 รวมมี แต่พวกเขามีอยู่แยกจากกันพร้อมกับจำนวนตัวเลขที่มินิอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถสร้างชุดเต็มของตัวละครหลัก

กับ เหล่า LEGO Star Wars ชุดฟ้าขีด จำกัด ในแง่ของฉาก ตัวละครจากภาพยนตร์และการสร้างสถานการณ์ของคุณเองจะถูก จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณเอง

Comment

Comment:

Tweet