เลโก้ LEGO Ninjago

posted on 08 Aug 2012 22:08 by hanscene
นินจา เป็นที่รู้จักกันและเสน่ห์กับ เด็กและผู้ใหญ่ ภาพยนตร์ แอ็คชันที่มีนินจาเป็นวีรบุรุษ และเครื่องแต่งกายหรือนินจานินจาของเล่นอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ

การรวมกันของทั้งสองเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเล่นที่เปิดกว้าง ชุดนี้แบบ เลโก้ เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพื่อเด็กและผู้ใหญ่

Ninjago เป็นชุดรูปแบบ เลโก้ ใหม่ที่มีเรื่องราวที่ดีที่อยู่เบื้องหลังมัน มัน อาจจะดูเป็นเพียงแค่คนดีที่เรียบง่ายกับเรื่องราวที่คนเลว แต่องค์ประกอบใส่ในนั้นจะไม่ซ้ำกันและก็แน่นอนทำให้บิดใหม่กับเรื่องนินจา

เรื่องรูปแบบของเป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่ชายสองคน Wu และพระเจ้า Garmadon ที่เป็นบุตรของดี Spinjutzu ต้นแบบ ปริญญาโทวูตั้งเพื่อรักษา Ninjago ขณะที่พระเจ้า Garmadon มุ่งมั่นที่จะใช้สำหรับวิธีการของเขาเองที่ชั่วร้าย วิธีนี้จะทำให้กับฝ่ายระหว่างพี่น้องสอง

ด้วย เหตุนี้พระเจ้า Garmadon นำกองทัพโครงกระดูกเข้าทำลาย Ninjago และ Master Wu รถไฟ 4 นินจาเป็นศิลปะของ Spinjitzu ศิลปะของ Ninja ปั่น

ด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ 27 Ninjago แล้วออกนอกเหนือจาก Ninjago Fire Temple 2507 เป็นวิธีที่ดีในการรักษาไฟในเสน่ห์ เลโก้ และนินจาที่เด็กและผู้ใหญ่มี

Ninjago Fire Temple 2507

Ninjago 2507 ชุดคือชุดใหญ่ที่มีชิ้นเลโก้ 1174 ลองจินตนาการถึงสิ่งที่คุณสามารถขึ้นมาเหล่านี้เป็นชิ้นเลโก้มาก

แม้ไม่มีการเกาะและคำแนะนำในการสร้างแบบจำลองชุดเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกันจะมีชิ้นอาคารแกรนด์เวลาที่ตนเลือก นี้จะนำมาซึ่งเวลาและชั่วโมงในการเล่นเพลง

Ninjago 2507 ชุดยังมาพร้อมกับตัวเลขเจ็ดมินิซึ่งเป็นจำนวนมากขึ้นกว่าปกติ ชุดก่อนหน้าเพียงดำเนินการได้ถึงสี่ แต่ละฝ่ายจะแสดงเป็นอย่างดี

อักขระที่รวมอยู่ในชุดจากด้านวีรบุรุษเป็นอาจารย์อู๋ในอาภรณ์สีดำ, นินจาไก่และ Zane บวกหญิงนินจา Nya นอกจากนี้ยังมีโครงกระดูกจากกองทัพฝั่งพระเจ้า Garmadon และโครงกระดูก Samukai และ Kruncha คุณสามารถสลับอย่างสนุกสนานทั้งการเล่นที่ออกชุดรูปแบบหรือเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งและมีเพื่อนที่จะเลือกอื่น ๆ ความเป็นไปได้เล่นไม่มีที่สิ้นสุดอยู่ที่มือ

วัดสไตล์ญี่ปุ่นเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในชุด มันยืนออกมาสูงกว่าตัวเลขมินิและ figurines อื่น ๆ รวมอยู่ใน เลโก้ Ninjago 2507

วัดสามารถแยกตรงกลางออกเป็นสองส่วน นี้เกิดขึ้นเมื่อดาบแห่งไฟจะถูกยกขึ้นและเมื่อตัวละครของศูนย์ถูกเปิดเผย นอกจากนี้ยังมีหลุมที่อ้าปากค้างในส่วนด้านบนสำหรับตัวละครหลักของวัดไฟ Ninjago ที่เหลือหัวของเขา

อาจจะเป็นส่วนที่เด็ดสุดของ Ninjago Fire Temple 2507 เป็นตัวละครที่โฟกัสซึ่งเป็นมังกรไฟ ตัวนี้ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในรูปที่สมบูรณ์ แต่จริงประกอบด้วยชิ้นเลโก้ที่ต้องนำไปรวมตัวกันเพื่อมากับ figurine เย็น

มันเป็นความสูงที่น่าประทับใจและยังมีนกมากมาย ดูเหมือนเล็กน้อยคล้ายกับมังกรน้ำแข็ง Ninjago มังกรไฟเป็นมังกรไก่ของทางเลือกเขาเป็นนินจาไฟ

18 อาวุธรวมทั้งสี่อาวุธทองมีการเพิ่มโบนัสให้กับชุด เหล่านี้จะเพิ่มเป็นถ้าทุกรุ่นอื่น ๆ และ minifigures ไม่เพียงพอสำหรับการเล่น

Ninjago Fire Temple 2507 จริงๆคือนอกจาก เลโก้ Ninjago มันจะให้คุณมากที่จะเล่นกับบวกจะดำเนินการเกือบทั้งหมดของตัวละครหลักในรูปแบบรวมทั้งจะมีตัวละครมังกรเย็น แฟนเลโก้และนินจาจะไม่ผิดหวัง ขายเลโก้ ราคาถูก >>>

edit @ 30 Sep 2012 23:17:35 by MR.BRICKS

Comment

Comment:

Tweet

#2 By Ponlasit (103.7.57.18|182.53.243.74) on 2013-02-20 18:28

Hot! ....ชอบๆ
surprised smile 'bike cool!'

#1 By tawato on 2012-08-08 23:06