ร้าย ขายเลโก้

posted on 23 Oct 2012 17:05 by hanscene
ในวัยเด็กของเขาและเธอคงจะเล่นกับเลโก้ เมื่อฉันเป็นเด็กฉันพ่อซื้อของเล่นร้าน ขายเลโก้ ฉันสามารถใช้เวลาเล่นเลโก้แทนที่จะเล่นในถนนและการดูโทรทัศน์เหมือนเด็กอื่น ๆ ที่ฉันใช้ในการเล่นของเล่น ที่นี่เมื่อ 20 ปี ขายเลโก้ แต่ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นในปัจจุบัน มันมีขั้นสูงและมีการเปลี่ยนแปลงน้อยกว่าปีที่ผ่านมา แต่โชคดีที่มันยังคงเป็นปัจจุบัน
 
ถ้าฉันกลับไปวันของฉันมีวันนี้เช่นชุดของของเล่น ขายเลโก้ มักจะมีบางชนิดของของเล่นเป็น ว่าเวลาเทคนิคเลโก้มี แต่น้อยที่สูงขึ้น ฉันใช้แม้ว่าจะเพลิดเพลินไปกับเลโก้ จำได้ว่ามีเพียงรูปแบบตำรวจดับเพลิงและ ฯลฯ ขายเลโก้ นี้เป็นสถานที่ที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีจากหลายปีและเก็บของเล่นแบรนด์อยู่รอด ในความเป็นจริงถ้าผมนับมีไม่กี่ชุดในรูปแบบของของเล่น

ขณะที่เลโก้เคยเล่นมาในชุดอดีต สถานีตำรวจที่คุณสามารถขายเลโก้ ได้ถูกทำลายลงและเข้าร่วมกับชุดที่คุณมีทุก จริงๆผมชอบนี้เป็นมันเป็นช่วงเวลาของการใช้พลังงานของฉันจะใช้เวลามากกว่า นี่คือวิธีที่ฉันควบคุมที่จะใช้เวลานานมากเล่นกับมัน ขายเลโก้ ขณะที่เล่นกับเลโก้มันเป็นโอกาสสำหรับผมที่จะหายเข้าไปในโลกการเล่นที่ฉันได้สร้างขึ้นสำหรับตัวเองและพยายามที่จะไม่ได้มาเป็นเวลาหลายชั่วโมง ผมมีกล่องพลาสติกขนาดใหญ่และฉันใช้เพื่อให้ทุก ขายเลโก้ เป็นมันฉันแน่นอนมันใช้เวลาหลายปีในการสร้างขึ้นใจของฉันจากจินตนาการแรกของฉัน

Toy Story, เลโก้เลโก้อินเดียนาโจนส์, เลโก้และแม้ Harry Potter LEGO ขายเลโก้วันนี้มีจำนวนมากของรูปแบบซึ่งจะขึ้นอยู่รอบสิ่งที่รู้จักกันดีเช่นเป็น ทั้งหมดเลโก้เหล่านี้จะขึ้นรอบหนังที่ทันสมัย​​และพวกเขายังคงดึงดูดให้ฉัน เลโก้ปราสาทเป็นที่ชื่นชอบเวลาทั้งหมดของฉัน "ขายเลโก้" มันมาพร้อมกับทหารและทุกอย่าง เมื่อฉันเป็นเด็กฉันมีพรสวรรค์ปราสาทเลโก้ขนาดใหญ่ในวันเกิดของฉัน ขายเลโก้ นี้เป็นหน่วยความจำมีความสุขฉันจะมีสำหรับชีวิตของฉัน

ในโลกของคอมพิวเตอร์ที่เด็กนั่งอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาและเล่นเกม เทคโนโลยีล่วงหน้าจะช่วยให้เลโก้ ขายเลโก้ มันไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความบันเทิง แต่เด็กยังสามารถสร้างจินตนาการอย่างไม่มีขอบเขต

ดังนั้นหากคุณต้องการให้ของขวัญแก่เด็กๆของคุณให้มันจริงๆเขาและเธอจะชอบมัน ขายเลโก้ เป็นของเล่นที่จะนำความคิดสร้างสรรค์ชั่วโมงสำหรับเด็กของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่ของเล่นหลายๆอย่างในวันนี้ไม่สามารถให้ได้ฟ

Comment

Comment:

Tweet