เลโก้ เกมส์

posted on 08 Jan 2013 18:07 by hanscene
เกมเลโก้ได้รับรอบในขณะที่ 'แต่ในท้ายที่สุดพวกเขามีเนื้อหาและไม่ได้เล่น toyboxes เจไดโจรสลัดอื่น ๆ และพ่อมดและวีรบุรุษทุกคนได้รับน้อย' ของไขมันที่อยู่ในพลาสติก Dinky กว่ารุ่นที่บางส่วนของเกม เลโก้ได้กลายเป็นเกมสนุกที่ดีที่สุดของพวกเขา - เมื่อเกมกลายเป็นเรื่องยากเกินไปที่จะรับความเชื่อมั่นที่จะหลบหนีเข้าไปในโลกที่เป็นศัตรูกับพวกเขาทั้งหมดตีอยู่ในสายตาของ คอลเลกชันใด ๆ และมีความสุขที่จะปลดล็อคพื้นที่ใหม่อักขระและความสามารถ พวกเขาได้รับเสมอไม่โอ้อวดสดชื่นและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่เยี่ยมยอดซุกซนของอารมณ์ขัน พวกเขาให้ความเคารพนับถือของพวกเขาเพื่อวัสดุเดิม แต่ยังคงสามารถที่จะได้รับรอบเกินไป

แต่ประวัติศาสตร์ของ LEGO ของเล่นโดยไม่มีใบอนุญาตหรือโครงการ ตัวอักษรและชิ้นชุดไม่สะสมหรือได้รับอนุญาตที่จะพูดบัสเตอร์ เสน่ห์ของเดิมที่เป็นสิ่งที่แตกต่างกันมาก: มันให้เด็กมีโอกาสที่จะสร้างเมืองพระวิหารและสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในความเป็นจริง แต่กลับกลายเป็นว่าหน่วยการสร้างของจินตนาการของเด็กเป็นอิฐพลาสติกจากเดนมาร์ก

กับเลโก้ซิตี: Undercover เป็นชุดของชื่อที่มีส่วนร่วมกับความสำเร็จที่ผ่านมาของหลายคนจะกลับไปที่ขั้นพื้นฐานกลับไปบล็อกสีขนาดเล็ก และนี้สามารถเป็นสมาร์ทจากความสำเร็จมากที่สุดของเลโก้ไม่ได้เป็นสตาร์วอหรือ Harry Potter มากขึ้นของมนุษย์และสากล: เมืองของ บริษัท

แต่กลับกลายเป็นว่าหน่วยการสร้างของจินตนาการของเด็กเป็นอิฐพลาสติกจากเดนมาร์ก

แต่กลับกลายเป็นว่าเด็กอยากจะสร้างอะไรบางอย่าง - ไม่ว่าพวกเขามาจาก - เช่นสถานีตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสะพานและเรือ สตูดิโอและน้องสาวอีกฟิวชั่นใหม่ ได้ทำเพียงแค่นั้น - มันจะช่วยให้คุณสามารถเล่นทั้งเมือง

ตอนแรกมันอาจดูเหมือนง่าย - magic น้อยโดยกองทัพโดยไม่ต้อง Batarang จะควงมันหลังจากทั้งหมด - แต่จากจุดเริ่มต้นเป็นที่ชัดเจนว่าคำที่เป็นเครื่องหมายการค้าในชุดอารมณ์ขันยังคงมากปัจจุบันมี แม็คเคนเชส - ตำรวจจะเรียบและเป็นหนึ่งในเมืองเลโก้ที่ดีที่สุด และเขาก็ปิดกรณีของเขาในความผิดทางอาญาที่มีชื่อเสียงที่สุดในกระบวนการของความรักความโกรธเร็กซ์เชส Natalia ถูกแทรกลงในการย้ายถิ่นฐานพยาน มันพัดออกไปหน้าปกของเธอกลับมาอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงตกอยู่ในอันตราย

ไปที่สถานีตำรวจ! นี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางสำหรับการเล่นเกมและคุณสามารถสำรวจได้ทั้งหมดมาจากพื้นดินเดียวกันกับที่เชสสามารถเข้าถึงที่หลากหลายของเสื้อผ้าและรถยนต์ เหล่านี้จะปลดล็อคค่อยๆเปลี่ยนหลักสูตรของเกมที่มีน้อยในการจับภาพเริ่มต้น

แม้จะมีการเปรียบเทียบกับ Grand Theft Auto, LEGO City: Undercover สิ่งที่แตกต่างกันมาก มันมีมากเหมือนกันกับหนังเรื่องนี้เป็นความผิดทางอาญาและแน่นอนต่อเนื่องในความรักกับมัน คุณสมบัติทั้งหมดจะมีตั้งแต่ต้น ขวาหลังจากที่ exposes Chase Natalia หัวหน้าตำรวจ, mustachioed เรียกว่าคุณเป็นบรรยายสรุปกับนักสืบ LEGO Star ประตูเปิดออกและอื่น ๆ ขบวนใบหน้าที่คุ้นเคยในปอ: ผม Starsky and Hutch ต่อพวกเขา ถูกครอบงำและ cardigans ใบหน้าไขมันหงอกและ squinting สาย​​ตาของแฮร์รี่สิทธิชัย, โคลัมโบปกคลุมด้วยเสื้อกันฝนสีเบจ; นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับ LEGO Sherlock Holmes, มองสง่างามในแฮร์ริสทวีดและการจับคู่ deerstalker

เล่นล้อแปลกใจอยู่รอบ ๆ ฐานจะนักสืบ: It 's ทั้งหมดเรื่องของการหาเบาะแสต่อไปนำและปกของเมืองเลโก้และเป็นส่วนแรกของการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งบน Wii U จาก GamePad เป็นสองเท่าของการสื่อสารดังกล่าวและสแกนเนอร์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับระหว่างชุดที่แตกต่างของแต่ละซึ่งจะช่วยให้ความสามารถเช่น ตั้งอยู่บนฟ้าตำรวจตัวอย่างของเขาและคุณจะสามารถเข้าถึงการสแกนจาก GamePad Chase เมื่อได้รับข้อความที่จะลบสแกนเนอร์ - ซึ่งมีลักษณะเป็นอย่างมากเช่น GamePad - UV และโยนเรืองแสง พื้นดินใต้ฝ่าเท้าของเขาให้เขาเบาะแส บางครั้งมันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะถือ GamePad และการค้นหาสำหรับอาชญากรหรืออาคารบล็อคของพิเศษซ่อนอยู่จากมุมมองมองไปรอบ ๆ ห้องต่อมาเมื่อคุณได้รับตะขอช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นที่ใหม่และเสื้อผ้าห้าม นี้จะช่วยให้คุณสามารถป้อนระบบรักษาความปลอดภัยและล็อค

แม้จะมีการเปรียบเทียบกับ Grand Theft Auto, LEGO City: Undercover สิ่งที่แตกต่างกันมาก มันมีมากเหมือนกันกับหนังเรื่องนี้เป็นความผิดทางอาญาและแน่นอนต่อเนื่องในความรักกับมัน

มักจะนำไปสู่​​การปมบางอย่างไปที่รถที่ฉันไม่สามารถมองเห็นขบวนรถบรรทุกใด ๆ Chase กีฬาไม้ คู่มือเป็นเรื่องง่าย รถรู้สึกบิต 'ช้า ฉันจัดการในวิธีที่สำคัญมาก: มันเป็นเรื่องยากที่จะอธิบาย แต่พวกเขารู้สึกเหมือนของเล่น เมื่อคุณย้ายรอบมุมก็รู้สึกเหมือนคุณกำลังย้ายกองอิฐพลาสติก

สุดท้ายเมื่อพวกเขาทำตามฆาตกรเพลย์ใส่เกียร์ในแพทช์ของการกระทำที่มุ่งเน้นไปกระเบื้องสีฟ้าและสีขาวจุดที่ 'การกระทำ' สิ่งแวดล้อมกระเบื้องและปฏิเสธแม็คเคนมั่นใจตำรวจสุดของพวกเขาทำให้มันขึ้นคล่องตัวรวดเร็วและแข็งแรง ฉันถูกปล้นไปตามล่าและติดตามหลังคาทั้งหมดของอาคารและเปิดกำแพงกั้นระหว่างชานชาลาและอาคารที่มีความสง่างาม ziplining เมื่อคุณมาเผชิญหน้ากับผู้กระทำความผิดจะกลายเป็นที่น่าตกใจมากขึ้น - นำพวกเขาลงเพียงในเวลาที่จะโยนหมัดหรือไอที่มีปุ่มบดอย่างรวดเร็ว

ในช่วงเวลาที่ฉันกับเกมนี้ดูเหมือนว่าจะยืนเป็นเวลานาน: การหาฟิล์มยังคงเป็นเสาหลักของวัตถุ "เลโก้" ความแข็งแรงและเก็บเหรียญ, ปลดล็อคตัวละครและสร้างวัตถุเพื่อแก้ปริศนาที่เรียบง่าย แต่มันเป็นที่น่าผิดหวัง แต่พวกเขามีมากขึ้นเพื่อลดชุดเลโก้ World City

แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังเบื่อ riffs คุ้นเคยที่ยังไม่ได้รับการรดน้ำลง แต่เกมความรู้สึกของอารมณ์ขันและความรักของอธิฐานขี้เล่น นี้ดีมากเมื่อฉันถูกนำไปฝูงชนเทียบเท่า LEGO ไปเกาะ Alcatraz ที่ฉันได้พบกับ 'น้ำเงิน' นักโทษของรอบระยะเวลาที่ยาวนานของเวลาถ้าความผิดปกติว่าเสียงของทำนองเพลง พริ้งโดยมอร์แกนฟรีแมนในเส้นทางที่นำฉันไปที่ห้องทำงานของผู้ปกครองและภารกิจจบลงด้วยการขับไล่จากแผ่นเสียงและมีความเสี่ยงสูงของการส่งแต่งงานของฟิกาโรสำหรับนักโทษในสิ่งที่เป็นอย่างรวดเร็วกลาย ไถ่ถอนล้อเลียนของเสน่ห์ไป Shawshank

เกมยังคงทุกข์ทรมานจากปัญหาทางเทคนิคบางอย่างที่จะต้องถูกกำจัดก่อนที่จะปล่อย ระยะทางวาดจะดีขึ้นจาก E3 แต่ยังคงมีป๊อปอัพน้อย 'ในต้นไม้และเสายังคงปรากฏออกมาจากที่ไหน แต่สิ่งหนึ่งที่เสียงมากเงาและที่น่าสนใจของการเคี้ยวหมากฝรั่งหรือตั้งใจ - ชะลอตัวลงภายใต้ความสวยงามของ Ellie ฟิลลิปมักจะ GAMEPAD ติดต่อคุณขณะที่คุณกำลังเดินไปรอบ ๆ เมือง

แม้ในขั้นต้นดูเหมือนว่าอ่อนแอไม่ผูกติดอยู่กับแบรนด์เดียวจริงสามารถพิสูจน์ความแข็งแรงของ LEGO เมือง: Undercover เลโก้ GTA ไม่ได้และไม่ได้พยายามที่จะเป็น เราพยายามที่นำ เลโก้ เพื่อสร้างใบอนุญาตของตัวเองออกมาจากชื่อของมันมีอิสระที่จะนำเข้าบัญชีทุกสถานการณ์และตัวอักษร Imagine นี้ฉันหวังว่านี้จะหาทางลงเครื่องเล่นเกมส์

Comment

Comment:

Tweet

#2 By (171.96.172.61|171.96.172.61) on 2015-02-27 18:19

#1 By นเัะนค (49.49.23.245|49.49.23.245) on 2014-10-23 10:55